ลูกหลับไม่กินนม

ตั้งแต่เช้าจนตอนนี้กินนมครั้งเดียวไม่อื #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้องอืด ไม่ร้องหลับอย่างเดียว คลอดได้4วันลูกเป็นอะไรมัย?ค่ะเป็นห่วงลูก น้ำหนักน้อยด้วย

ลูกหลับไม่กินนม
23 ตอบกลับ

ควรปลุกให้ลูกตื่นมากินนมทุก 2-3 ชม ไม่อย่างนั้นน้ำตาลจะตก เเละลูกจะค่าเหลืองขึ้นสูงได้ค่ะ อันตรายนะคะเเม่ เคลียเเก้มเขาให้เขาดูดเต้าทั้งๆที่ยังหลับก็ได้ค่พ