แม่ๆบ้านไหนไม่ได้กินนมบำรุงบ้างคะ

ตั้งแต่เข้าไตรมาส2แม่ก็ไม่กินนมเลยมันเบื่อฝืนกินก็คอแข็งตอนนี้ท้ิงได้ 30w4dแล้ว ลูกจะแข็งแรงดีไหมคะแม่พยายามเปลี่ยนนมหลายอย่างแล้วแต่ก็กินไม่ค่อยได้เลยแถมเบื่อข้าวมาก

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรน่ะค่ะ อาจเป็นเพราะคุณแม่เบื่ออาหาร

ลองนมแพะรสช็อคโกแลตไหมแม่

1y ago

รสนี้ไม่มีกลิ่นคาวเลยค่ะ รสจืดไม่เคยลอง