นอนไม่หลับ

ตั้งแต่เข้าเดือนที่8นอนใม่ค่อยหลับเรยค่ะ นอนเช้าตลอดเรย แม่ๆบ้านใหนมีวิธีแก้บ้างค่ะ เพลียและเหนื่อยง่ายมากๆ กลัวส่งผลถึงลูกในท้องยิ่งใกล้จะคลอดแล้วด้วย

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องจะนอนไม่ค่อยหลับ พยายามนอนพักเยอะๆนะคะ 😊