ไม่อยากทานนมเสริม

ตั้งแต่เข้าวีคที่7 รู้สึกไม่อยากทานนมเลยค่ะ ตอน5wก็ยังทานได้ปกติ แต่หลังๆพะอืดพะอมมากค่ะ ล่าสุดทานนมถั่วเหลืองแล้วอาเจียนออกมาเลยแขยงไปเลย มีวีธีที่ทำให้กลับมาทานได้ไหมคะ อยากบำรุงให้ลูกค่ะ🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานแคลเซียมที่เป็นเม็ด หรือผักที่มีแคลเซียมสูงแทนก็ได้ค่ะ ผักบางชนิดมีแคลเซียมสูงกว่านมอีกนะคะ