เหลืออีกแค่8วัน แต่ไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องเลย

ตั้งแต่เข้า 38วีค ลุ้นทุกวันว่าจะแตกวันไหน มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ใกล้คลอดแล้วแต่ไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บท้องคลอดเลย

เหลืออีกแค่8วัน แต่ไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องเลย
37 ตอบกลับ

บ้านนี้38+5 เริ่มมีอาการปวดหลังกับปวดท้องน้อยจี๊ดๆ แต่ก็ยังเงียบยุเลยจ้า ลุ้นทุกวัน