น้องชอบบิดตัว

ตั้งแต่เกิดน้องบ้านไหนชอบบิดบ้างค่ะน้องอิงค์บิดบ่อยมากบ้างบิดจนน่ากลัวเลยค่ะแล้วน้องจะเลิกบิดช่วงไหนค่ะ

น้องชอบบิดตัว
2 ตอบกลับ

หมอบอกยิ่งบิดมากยิ่งดีนะคะ ช่วงในเรื่องกล้ามเนื้อของน้องค่ะ น้องบ้านนี้ตอนแรกก็บิดมากเหมือนกัน

บ้านเราก็บิดค่ะ จำได้ว่าหายไปตอนจะสี่เดือน