หมอฉีดวัคซีน

ตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลมายังไม่เป็นขนาดนี้ หลังๆนูนแบบนี้ ต้องทำไงคะ กังวลใจ

หมอฉีดวัคซีน
1 ตอบกลับ

ปลุกฝีค่ะแม่ ไม่ต้องทำอะไรเลย ใช้น้ำอุ่นเช็กรอบๆก็พอ ห้ามแคะแกะเกานะคะ เดี๋ยวฝีแตก็หายเองค่ะ

4y ago

ไม่ต้องเอาอะไรทาค่ะแม่ เดี๋ยวหายเองค่ะ พอหนองแตกมันจะเป็นรูเล็กๆ จะมีหนองขึ้นมาแทน แล้วจะค่อยๆหายไปค่ะ ใช้น้ำอุ่นเช็ดรอบๆก็พอค่ะ