Fit mam 20 weeks 5 days 😂 มีคุณแม่คนไหนออกกำลังกายบ้างคะ?

ตั้งแต่ออกกำลังกาย หายปวดสะโพก หายปวดหลัง หายใจดีมากขึ้น ไม่เหนื่อยหอบง่าย ไม่แพ้ท้อง รู้สึกแข็งแรงมากๆเลยคะ ตอนนี้วิ่งทุกวันละ 12 กิโลคะ ว่ายน้ำ 3 วัน/อาทิตย์ และเล่นเวท 2-3 วัน/อาทิตย์ ปล. ปรึกษาคุณหมอแล้ว คุณหมออนุญาตนะคะ พอดีก่อนท้องเป็นคนออกกำลังกายหนักมากและเล่นกีฬาเกือบทุกอย่าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

Fit mam 20 weeks 5 days 😂 มีคุณแม่คนไหนออกกำลังกายบ้างคะ?
1 ตอบกลับ

เลิฟคุณแม่❤บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ(แต่ตอนนี้แม่คลอดน้องได้จะ 2 ปีแล้ว ก็ workout หนักหน่วงเหมือนก่อนท้องค่า) ตอนท้องก็ออกกำลังกายหลายแบบมากเลย เล่นเวทเทรนนิงด้วย HIIT ก็เล่น ปั่นจักรยานในฟิตเนส ว่ายน้ำ etc ก่อนท้องก็ออกกำลังกายหนักเหมือนกันเลยค่ะ โง้ย อยู่ในนี้มาตั้งนานเพิ่งเจอแม่สายเดียวกัน ยินดีที่ได้รู้จักนะคะคุณแม่^^ ปล.take care สม่ำเสมอนะคะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ คุณแม่และน้องแข็งแรงตลอดสามไตรมาสเลยนะคะ😘