เด็กป่วย

ตั้งแต่หายป่วยก็อาการแบบนี้เหมือนจ ะนอนอย่างเดียว ไม่ค่อยเล่นเหมือนก่อนหน้านี้เลยน้อง6เดือนกว่าๆ แม่รู้สึกกังวลว่าเป็นอะไรรึปล่าว แต่น้องกินนมได้ปกติค่ะ

เด็กป่วย
1 ตอบกลับ

ถ้าน้องซึมมาก พาไปหาหมออีกครั้งนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี่น้องยิ้มและเล่นหัวเราะได้เหมือนเดิมแล้วค่ะ😃😃