ลูกวัย 5 เดือนไม่รักแม่เลย ทำอย่างไรดีคะ

ตั้งแต่วันแรกที่ผ่าคลอด ลูกไม่ยอมเข้าเต้ากินนมเลย บังคับก็ร้อง และดีดตัวหนีแม้ว่าจะเปลี่ยนทุกท่าแล้ว แม่อุ้มไม่ได้เลยค่ะ ร้องไห้ตลอด พ่อ หรือคนอื่นๆ มาอุ้มได้ทุกคนเลยค่ะ จนถึงตอนนี้น้อง 5 เดือนแล้ว นอกจากน้องจะร้องไห้ดีดตัวหนีแล้วก็ยังใช้มือทุบตีเราไม่ยั้งเลย เรารักลูกมาก อยากกอดอยากหอมลูก แต่ลูกไม่เอาเราเลย จะต้องทำวิธีไหนคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ ท้อใจทุกวันเลยค่ะ

ลูกวัย 5 เดือนไม่รักแม่เลย ทำอย่างไรดีคะ
1 ตอบกลับ

คุณแม่ใช้น้ำหอมไหมค่ะ สบู่ ครีมที่มีน้ำหอมผสม ลองงดเครื่องสำอางค์ที่มีน้ำหอมดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆ เลยนะค้าาา