36+5 w

ตั้งแต่วันที่แอดมิดไปได้ยาระงับแต่ระงับไม่ได้ผลปวดท้องทรมานเต็มๆ 5 วัน จนวันนี้เราเปลี่ยนโรงพยาบาลจึงได้คลอดน้องออกมา สวัสดีดีครับผมชื่อ แผ่นดิน ด.ช. ภูวดินทร์ โตมะนิตย์ นน แรกเกิด 3,340 ครับ ปกติดีทุกอย่างค้าบผม

36+5 w
39 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เรานอนให้ยาระงับคลอดอยู่ 7 วันเต็มๆ พอหยุดยาน้ำเดินเลยค่ะ คลอด 36w4d หนัก 3,610g ปัจจุบันอายุ 7m5d

4y ago

น้ำหนักดีมากก แข็งแรงๆนะคะ ❤️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ โอ้โห้.....จ่ำม้ำจังเลยครับน้องแผ่นดิน แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องนะคะ 😊

4y ago

ขอบคุณค่าาา

ถ้าเกิน32วีคไปแล้ว น้อยคนค่ะที่จะระงับคลอดได้ เพราะเด็กสมบูรณ์แล้ว 5555 ดีใจด้วยค่ะแม่

4y ago

ใช่ค่ะ ขอบคุณค่ะ❤️

นำ้หนักมาเต็มมากเลยแม่ถ้าครบกำหนดต้อง4โลอย่างตำ่ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ แต่น้องอยู่ไม่ถึงน้องรีบอยากเจอแม่ 555555

โอ้โหแม่! ถ้าครบกำหนดจะตัวโหญ่ขนาดไหนเนี้ย #น้องน่ารักมากเลยค่ะ😍

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยจ๊าแม่ ขอให้เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 😻🙏🏻

น้ำหนักน้องดีมากๆเลยค่ะ คุณแม่ทานรัยน้อ

4y ago

หิวอะไรก็ทานเลยค่ะแม่ แต่เน้นพวกเนื้อสัตว์นะคะ แม่บ้านนี้กินเนื้อปลาเยอะมากค่ะ ของหวานมีบ้าง แต่โกโก้ปั่นนี่ทุกวันต้องได้กิน 1 แก้ว 5555 ❤️

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องสมบูรณ์มากๆ

4y ago

ความเครียดทำให้เราวิตกกังวล ตอนนี้ยิ่งเครียดกว่าเดิมอีก เมื่อถึงเวลาเด็กจะร้องไม่หยุด มันจะเกิดขึ้นเอง และน้องจะขี้หมอก แต่อย่าตกใจ เพราะน้องอยู่ในช่วงเปลี่ยนวัย

น้องแข็งแรงดี สาธุๆๆค่ะ