6มีนาคม2563 ที่หนูเกิด..

ตั้งแต่วันที่หนูลืมตาดูโลก 12วันแล้วนะที่เราไม่ได้เจอกัน เมื่อไหร่หนูจะได้กลับบ้าน แม่คิดถึงหนูเหลือเกิน อยากอุ้ม อยากหอม อยากกอด หนูจะคิดถึงแม่บ้างมั้ยนะ?? (คลอดก่อนกำหนด)

6มีนาคม2563 ที่หนูเกิด..
67 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวไวค่ะ

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้ก้อคลอดก่อนกำหนด

ปลอดภัยเเข็งเเรงเป็นเด็กดีนะลูก

คลอดกี่วิคค่ะ..น้องหนักเท่าไรค่ะ

สู้นะค่ะบ้านนี้ก้คลอดก่อนกำหนด

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคร้คุณแม่

เดี๋ยวน้องก็ได้ออกค่ะ สู้ๆนะคะ

คลอดกี่วีคคะแม่​ นน.เท่าไหร่คะ

ขอให้น้องเข็งแรงนะคะ อามีน🤲🏻

สู้ๆนะค่ะ ขอให้แข็งแรงๆนะลูก