25 week 4 วัน ไทย-ญี่ปุ่น

ตั้งแต่วันที่ 21 มานี้ มีอาการปวดท้อง ข้างซ้ายบ่อย หน่วงๆด้วยนอนก็ปวด ตะแคงก็ปวด ถามหมอก็บอกไม่เป็นไร แต่ถ้านั่งไม่เป็นไรไม่ปวด รบกวนแม่ๆทั้งหลายมีอาการแบบนี้ไหมคะ ณ ตอนนี้ นอนไม่ได้เลยคะ อยู่คนเดียวอีก สามีกลับต่างประเทศ เครียด คิดมากคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นแล้วเราจะนอนนิ่งๆยุบนเตียงค่ะ แล้วจะหายเอง