มาแชร์ประสบการณ์ตรงให้แม่ๆค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่ามีเจ้าตัวเล็ก แม่ก็เริ่มศึกษาหาข้อมูล หาสิ่งที่ดีที่สุดให้เจ้าตัวเล็ก ฟังคนที่เขามีลูกเล็กบ้าง อ่านข้อมูลตามเน็ตบ้างแล้วสิ่งที่อ่านและฟังมาก็มีแบร์น MamyPoKo Super Premium Organic แม่เลยจัดมาเลย ทั้งแบบเทป และกางเกง คือสัมผัสแรกที่ได้สัมผัสกับ mamyPoKo คือนุ่มมาก ขอบมีความยืดหยุ่นได้ดีจริงๆเพราะเจ้าตัวเล็กเริ่มขยับไม่มีการบาดผิวเลย และที่สำคัญ ตัวนี้ปลอดภัยแพ้ง่ายแนะนำเลยค่ะ #นุ่มอ่อนโยนไม่มีแพ้ต้องSuperPremiumOrganic #MamyPokoThailand #SuperPremiumOrganic #ผ้าอ้อมออร์แกนิค #นุ่มอ่อนโยนที่สุด #ดีท่ีสุดจากมาม่ีโพโค #ไม่พักผิวก็ยังแห้งสบาย

มาแชร์ประสบการณ์ตรงให้แม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช้ดีค่ะแม่