แพ้ท้องหนักมาแต่แค่พึ่ง 4สัปดาห์2วันเองอยากทราบว่าอายุครรภ์แค่นี้แพ้ท้องได้จริงๆหรอคะหรือเราคิดไปเอง ท้องแรกคะ 😂🙇🏻‍♀️

ตั้งแต่รู้ว่าท้องอะไรที่เคยกินได้ตอนนี้แตะไม่ได้เลยคะ 😭

35 ตอบกลับ

ตอนไม่รู้ไม่แพ้นะคะพอรู้เท่านั้นแหละอาการมาเต็ม555 ส่วนตัว20+4แล้ว อาการแพ้น้อยลงกินอาหารได้มากขึ้นแล้วค่ะ