แพ้ท้องหนักมาแต่แค่พึ่ง 4สัปดาห์2วันเองอยากทราบว่าอายุครรภ์แค่นี้แพ้ท้องได้จริงๆหรอคะหรือเราคิดไปเอง ท้องแรกคะ 😂🙇🏻‍♀️

ตั้งแต่รู้ว่าท้องอะไรที่เคยกินได้ตอนนี้แตะไม่ได้เลยคะ 😭

35 ตอบกลับ

ทางนี้รู้ว่าท้องก็ได้ประมาณ5-6วีคแล้ว แพ้ท้องตั้งแต่วันที่รู้ว่าท้อง จนถึงวันนัดผ่าคลอด ยังอ้วกยุเลย

ทางนี้รู้ว่าท้องตอน4วีค เริ่มแพ้ แบบทรมาน แต่บอกแฟน ตอนได้6วีค แพ้มาจน5เดือนเลยคะ เพิ่งจะเบา

5mo ago

ได้หญิงหรือชายค้ะ

เราแพ้ตั้งแต่ ปจด ขาดได้7วัน คิดว่าคงนอนน้อยพอ เลยลองตรวจเล่นๆ สองขีดเต็มๆ เราเเพ้ตั้งแต่4วิค

6w แพ้เหมือนกันค่ะขมปากไปหมดกินอะไรก็ขม อ้วก🥹นอนยากด้วยนอนกลางวันกลับกลางคืนไม่ยอมหลับ

5mo ago

คุณแม่ทานอะไรได้ปกติไหมคะ

เป็นไปได้คะพอรู้ว่ากินไม่นอนอย่างเดียวเหนื่อยมากๆๆอวกออกมามีแต่น้ำจนถึงสองเดือนเลย

แม่บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่2สัปดาห์จนถึง4เดือนครึ่ง สู้ค่ะแม่เพื่อเจ้าตัวเล็กของเรา✌️

บ้านนี้แพ้ยันคลอดเลยค่ะ ดีหน่อยที่ช่วง4-5เดือนไม่แพ้ กินได้ สักพักกลับมาแพ้อีก

บ้านนี้ก็แพ้ตลอดเลยค่ะ ตั้งแต่ก่อนรู้ว่าตัวเองท้อง แพ้จนถึง 12 สัปดาห์เลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มมีอาการแพ้ตั้งแต่ปจด.ขาดค่ะ พอเข้าเดือนที่4 ก็เริ่มดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่3-4สัปดาห์แรกเลยค่า ตั้งแต่ท้องแรกยันท้อง2 เหนื่อยมากค่า