เรื่องแฟนค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องมีความสุขแค่เดือนเดียว อยู่ก็เจ็บ ทิ้งก็ไม่ได้เพราะรักเขามาก ตอนนี้ทุกใจมากค่ะไม่รู้ว่าเขาจะกลับไปคุยกันอีกเมื่อไร จะกระทบต่อเด็กในครรภ์ไหมค่ะ เพราะตอนนี้คิดหนักมากค่ะ หนูคิดมาตลอดว่าอยากมีครอบครัวที่สมบรูณ์ที่มี พ่อแม่และลูก แต่แฟนก็ยังพยายามจะคุยกับผู้หญิงคนอื่น ไม่รู้จะทำยังไงแลัวค่ะ

เรื่องแฟนค่ะ
1 ตอบกลับ

ทนได้รึป่าวละคะเเม่ ถ้าเเม่ทนได้เเม่ก็ทนจ้า ถ้าเขาพร้อมจริงๆ เขาคงไม่ไปคุยกับผู้หญิงคนอื่น ทั้งไปที่เมียกำลังตั้งท้อง เเม่อย่าเครียดอย่าร้องให้นะคะ เคลียดมากๆส่งผลกับลูกในท้องค่ะ อาจจะทำให้เเท้งได้

5y ago

ขอบคุณค่ะ