ไม่แพ้เลย แปลกมั้ยคะ ตอนนี้ 8week ค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องมา น้ำหนักขึ้นมา 4 กก.แล้ว ยังไม่มีอาการแพ้ท้องสักนิดเลยค่ะ ไม่อยากกินของเปรี้ยวด้วยค่ะ แต่อย่างอื่นกินได้เยอะมากค่ะ แบบนี้ไม่ผิดปกติใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ดีแล้วคะคุนแม่ไม่แพ้เลยเราท้อง5เดือนแล้วยังกินอะไรไม่ได้เลย