ตั้งท้องเป็นเบาหวาน

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไปฝากครรภ์ หมอก็ให้กินน้ำตาลแล้วก็ตรวจค่าน้ำตาล สรุปแม่น้ำตาลสูงมาก แล้วถ้าควบคุมอาหารและน้ำตาลเบาหวานจะหายมั้ยค่ะ ควรทำยังใงดีค่ะ ตอนนี้เครียดมาก?

2 ตอบกลับ

ควบคุมอาหารค่ะ ลดแป้ง ไม่กินขนมหวาน น้ำหวาน ทานผักใบเขียว ไม่กินจำพวกหัว กินผลไม้ แต่ไม่ใช่รสหวาน ดื่มนมจืดค่ะ อย่าเครียดนะคะ ✌✌

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ♥️

บ้านนี้คุมอาหารค่ะ คุมได้เลยไม่ต้องฉีดอินซูลิน ลองต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าดูนะคะ ช่วยได้จริงค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ จะลองกินดูนะคะ😍