#คนท้องที่ถูกละเลย 🤰🏻🥲

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง สามีและครอบครัวดีใจมากค่ะ แต่ขอโฟกัสที่สามีนะคะ #หนูไม่ได้รับความสนใจ ใส่ใจจากเขาเลย แต่ละวันต้องนอนคนเดียว ตื่นมาก็ไม่เจอ ฝันร้ายร้องไห้หนักมากก็ไม่เจอ ปวดขา ขาชาขอให้มานวดก็ไม่มา เขาก็อยู่แต่กับเกมส์ นั่งเล่นอยู่หน้าห้อง แบบนี้หนูต้องยังไงคะ มันไม่โอเคมากเลยค่ะ หนูแทบจำรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของตัวเองไม่ได้แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

เรากับแฟนก็เหมือนกันค่ะ อยู่คนละจังหวัดแฟนไม่เคยถามถึงลูกเลยค่ะไม่เคยถามหรือสนใจอะไรเลย แต่ชินแล้วค่ะคิดว่าโฟกัสที่ลูกพอ เค้าคลอดออกมาเมื่อไหร่เดี๋ยวคุณพ่อก็หันมาสนใจเราเองแหละค่ะ พอถุงตอนนั้นเราก็คงสนใจแค่ลูกแล้ว

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อยู่คนละจังหวัดกับแฟน และเขาก็ไม่เคยถามถึงลูกเลยว่าเป็นยังไง เขาคลอหาทุกวันนะคะแต่คลอมาแล้วเล่นเกมเฉย คลอมาหาแต่ไม่ถามไม่คุยกัน จนเราแอบน้อยใจร้องไห้ พูดกับตัวเองว่าถ้าลูกคลอดมาเราคงไม่ต้องการความรักความใส่ใจจากพ่อของลูกแล้วล่ะ