#คนท้องที่ถูกละเลย 🤰🏻🥲

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง สามีและครอบครัวดีใจมากค่ะ แต่ขอโฟกัสที่สามีนะคะ #หนูไม่ได้รับความสนใจ ใส่ใจจากเขาเลย แต่ละวันต้องนอนคนเดียว ตื่นมาก็ไม่เจอ ฝันร้ายร้องไห้หนักมากก็ไม่เจอ ปวดขา ขาชาขอให้มานวดก็ไม่มา เขาก็อยู่แต่กับเกมส์ นั่งเล่นอยู่หน้าห้อง แบบนี้หนูต้องยังไงคะ มันไม่โอเคมากเลยค่ะ หนูแทบจำรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของตัวเองไม่ได้แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

เราคุยกับสามีคุยกันตรงๆเลยค่ะ จับมือนอนคุยกันเลยว่าเธอเป็นอะไร ชั้นเป็นอะไร ช่วยกันหาทางออกค่ะ บางครั้งถ้าเราไม่พูดเค้าก็ไม่รับรู้เลยค่ะผู้ชาย เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่❤️

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ทางนี้ นอนคุย นั่งคุย ตีลังกาคุยก็เหมือนเดิมค่ะ บางครั้งลงท้ายด้วยการทะเลาะกันด้วยค่ะ