สอบถามแม่ๆ

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ 12 w แล้ว เวลานอนมักจะมีอาการเหมือนคนเป็นหวัด คัดจมูก คอแห้ง หนาวกว่าปกติ ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นไข้เลยค่ะ หนาวสั่นเลยทีเดียว

3y ago

ตอนนี้คลอดน้องได้ขวบกว่าแล้วค่ะ ตอนแม่เป็นก็ทานแค่ยาพารา เช็ดตัว