มีใครเป็นบ้าง..

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนปัจจุบัน 25 w ทำไมคิดหรือกังวลทุกวัน ว่าลูกจะไม่ปกติ มีแม่คนไหนอาการแบบนี้มั้ยคะ อยากให้ความคิดแบบนี้ออกจากหัวไปเลยคะ มันทรมาร 😥

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนเลยไม่ค่อยกังวลค่ะ ของแม่ไม่ซาวด์ให้เหรอคะ