ท้องจริงไหม

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนจะเข้า 12 วีค สังเกตอาการเพื่อนๆมีอาการแพ้ กินไม่ได้บ้าง เลือดออก ตกขาวมาเยอะ ปวดท้อง โน้นนี่นั่น.. แต่บ้านนี้เหมือนคนปกติ กินปกติ ไม่มีอาการ ทำงานเดินทั้งวัน ทั้งยกของหนัก นั้งรถตกไม่รู้จะกี่หลุม ไม่เจ็บท้อง บ้างทีนั่งคุยกับตัวเองเราท้องจริงหรือเปล่าว่ะ😆

2 ตอบกลับ

บ้านนี้12วีคไม่เคยมีเลือดออกปกติทุกอย่าง ยกเว้นเเพ้ท้องกับเวียรหัว 555

แล้วแต่ร่างกายและฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ บางคนแพ้เอาตอนใกล้คลอดก็มีน๊า