ท้อง 8W 3D ใส่เสื้อผ้าเดิมเริ่มอึดอัดกันมั้ยคะ

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ตอน 5w ก็แพ้ เหม็น เบื่ออาหาร น้ำหนักลดมา 1กก แต่อก เอว สะโพกใหญ่ขึ้นเฉยเลยค่ะ แม่ๆท่านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ?

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค้า ตอนนี้ 9w5d แล้วยังคลื่นไส้ เหม็นอาหารทุกอย่างกินได้น้อยมาก แต่อกสะโพกเอว มาเต็มเหมือนกันค่ะ 😊

เป็นเหมือนกันครับ คลื่นไส้ กินอะไรไม่ค่อยลง นน.ลดมาอีก 1กก. จากวีคที่แล้ว ตอนนี้ 9W 5D