แม่ท้องรู้สึกได้ว่ากลิ่นตัวแรง

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ก็รู้สึกว่ากลิ่นตัวแรงมากกว่าปกติ ตอนนี้กังวลค่ะ ไม่อยากอยู่ใกล้ หรือเดินผ่านใครเลย กลัวคนอื่นได้กลิ่น อาบน้ำเช้าเย็นทาโรลออนปกติแต่ก็เอาไม่อยู่ แม่ๆรู้สึกไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่บางท่านก็เป็นค่ะ พอหลังคลอดก็จะหาย