ความฝันของฉัน

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ ฝันว่าตัวเองได้ลูกชาย เพราะใจจริงก็อยากได้ชาย ตอนนี้6เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยฝันแบบนี้จะได้ชายหรือหญิงคะ

2 ตอบกลับ

เราฝันเห็นแต่เด็กผู้หญิง ตอนนี้คลอดแล้วผู้ชายจ้า ถ้าอยากชัวร์ๆแนำนำไปซาวคลีนิคเลยค่ะแม่6เดือนเพศชัดเจนแล้ว

2y ago

ลุ้นๆค่ะ🥰

เราก็ฝันได้ลูกชายตั้ง3ครั้ง สรุปได้ผญจ้า คลอดแล้วด้วย