ท้องแล้วไม่มีความสุขเลย

ตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้อง รู้สึกเหมือนความสุขที่เคยมีมันหายไปหมด หงุดหงิด ร้องไห้ ทุกอย่างดูน่าเบื่อไปหมด รู้สึกเหมือนไม่อยากมีลูก 😭😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแบบนี้ต้องพบหมอค่ะ เดี๋ยวหลังคลอดจะหนักกว่านี้ เราก็เป็น

3y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวจะลองไปพบหมอค่ะ ☺️