14week กลับมาแพ้เหมือนเดิมค่ะ😌

ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้อง 5 weekก็แพ้หนักมาตลอดมาหายช่วง 10weekดีใจมากกินได้กินใหญ่ พอเข้า 14week เวียนหัว อาเจียรอีกวันละหลายๆรอบ 😊😊😊😊

14week กลับมาแพ้เหมือนเดิมค่ะ😌
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ เข้าใจเลยว่าทรมานขนาดไหน

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️