เบื่ออาหาร กินได้น้อย

ตั้งแต่รู้ตัวว่าตั้งครรภ์จนตอนนี้ 8 สัปดาห์ มีอาการเบื่ออาหารมาตลอด และพะอืดพะอม พยายาม กินก็กินไม่ลง พอกินได้นิดๆหน่อยๆ พอจะมีวิธีแก้บ้างไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 9 สัปดาห์ คุณหมอให้ลดของมันของทอดจะกินอย่างอื่นได้เยอะขึ้น กินในปริมาณน้อยแต่แบ่งกินหลายมื้อค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้กินได้บ้างแค่เมนูเส้นค่ะ เช่นก๋วยเตี๋ยว แล้วก็อะไรที่มันเป็นเส้นๆคือพอกินได้ค่ะ