หนูน้อย

ตั้งแต่รุ้ว่าท้อง จนถึงตอนนี้ ยังไม่มีอาการแพ้อะไรเลยกินได้ปกติทุกอย่าง เสี่ยงอะไรรึป่าวคะรึว่าปกติ

หนูน้อย
71 ตอบกลับ

วันเดียวกับเค้าเลย กำหนดคลอด21กยมั้ยคะ

เรา19วีคเรายังไม่มีอาการแพ้เหมือนกันจ้า

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ ตอนนี้ 33 สัปดาห์แล้ว

ไม่เเพ้ท้องดีเเล้ว ไปคิดว่าเสี่ยงอะไร

โชคดีค่า ที่ไม่แพ้ เรา 31 week ก็ไม่แพ้เลย

ปกติค่ะ คุณแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน✌️

ท้องแรกรึป่าวคะ เราท้องแรกก็ไม่แพ้ค่ะ

5y ago

ท้องแรกเราก็ไม่แพ้ ดีแล้วคะ ดูแลตัวเองดีๆนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะค่ะ ตอนนี้เราท้อง2 แพ้มากตอน1-3เดือน ตอนนี้ไม่ค่อยแพ้แล้วกินเก่งมาก 14+6 w 😁

ไม่แพ้ก็ดีแล้วค่ะ ไม่ใช่จะแพ้ทุกคน

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ไม่มีอาการแพ้นะคะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้จ้ะ 16w4d แล้ว ปกติค่ะ