หนูน้อย

ตั้งแต่รุ้ว่าท้อง จนถึงตอนนี้ ยังไม่มีอาการแพ้อะไรเลยกินได้ปกติทุกอย่าง เสี่ยงอะไรรึป่าวคะรึว่าปกติ

หนูน้อย
71 ตอบกลับ

ปกติคะ บ้านนี้ไม่แพ้เลยเหมือนกัน

แล้วแต่คนค่ะ แต่แพ้ไม่แพ้ปกติค่ะ

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค้า

ปกติค่ะ เเต่ละคนไม่เหมือนกัน😅

ถือเปนเรื่องดีคะ โชคดีมากๆๆ

ไม่แพ้ก้อดีสิ. ไม่เปนไรด้วย

ปกติค่ะบ้านนี้ก็ไม่แพ้จ้่

21+3 ไม่แพ้เลยเหมือนกันค่ะ

ถือว่าดีมากไม่แพ้คร้า

บ้านนี้แพ้หนักมากจ้า