หนูน้อย

ดูเค้าทำเค้าออกกำลังกาย555+?

หนูน้อย
6 ตอบกลับ

7เดือนเองท้องใหญ่มากเลยบ้านนี้ตอน7เดือนยังไม่เห็นท้องเลยตอนนี้37wแล้วท้องเท่าลูกฟุตบอล😂

5y ago

บ้านก็ไม่ใหญ่เท่าไหร่เลยค่ะ

เขาอึดอัดค่ะ เลยขยับตัวได้ไม่สะดวก แม่นอนตะแคงนะคะ เขาจะได้สบายตัว

5y ago

ปกติก็นอนตะแคงซ้ายเป็นประจำค้าาาา พึ้งนอนแบบนี้เองค่ะ

คิดถึงความรู้สึกแบบนี้จัง ทุกวันนี้ออกมานอนบิดข้างนอกแล้วค่ะ😄

5y ago

นี้ก็อยากไห้ออกมาเร็วๆอยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค้ะแม่ตอน39w4วันแล้วค้ะ

5y ago

น้องแข็งแรงค้ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยเลย

5y ago

บ้านนี้เป็นประจำเลย สงสัยท้องแม่เล็กไปหน่อยเค้าอึดอัด

บ้านนี้เเค่ถีบๆ

5y ago

บ้านนี้ทั้งถีบทั้งบิดเลยจ้าา