เหมือนนอนเท่าไรก็ไม่พอ

ตั้งแต่มีลูกเวลานอนเราก็เหมือนน้อนลงไปมากกลางคืนลูกก็ตื่นมากินนมบ้างบางครั้งก็ร้องนิดๆหแล้วลับต่อแต่เราเหมือนได้ยินเสียงลูกนิดเดียวก็ตื่นตลอด คนอื่นดูไม่เข้าใจเลยว่าเราง่วงมากมันสำหรับคนอื่นเราดูเหมือนนอนเยอะแต่จริงๆคือนอนไม่พอจริงๆ พอจะเอาลูกไปนอนก็พูดกันว่านอนอีกแล้วหรอ บางครั้งก็ไม่เข้าใจจริงๆนะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บางมีก็เหนื่อยใจกับคำพูดจริงๆค่ะ เข้าใจแม่เลยค่ะ

จริงๆ ค่ะ ไม่เคยได้นอนเต็มอิ่มเลย 🐼