ประสบการณ์​หลังคลอด

ตั้งแต่ผ่าคลอดมาน้องเกิดเมื่อ​ 25​ มิถุนายน​ อาการของน้องไม่ดีมีค่าเม็ดเลือดขาวที่สูงผิดปกติ​ในเด็กแรกเกิดหมอทำการตรวจหาสาเหตุ​จนเจอกับน้ำในไข่พอเจาะน้ำออกก็เฝ้าดูอาการที่โรงบาลจนถึงทุกวันนี้เพราะมีการติดเชื้อหมออยากให้แผลน้องหายจริงๆก่อนค่อยให้กลับบ้านทุกอย่างดีขึ้นเรื่อยๆขอให้น้องได้กลับบ้านในเร็ววันนี้ด้วยสงสารน้องแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์​แบบนี้บ้างทำใจลำบากเนาะ

ประสบการณ์​หลังคลอด
258 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็หาย เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอให้น้องหายเร็วๆเเข็งเเรงไวๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เดี๋ยวน้องก็หายค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงขึ้นในทุกๆวันนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆ แข็งแรงเร็วๆนะลูก

หายไวๆนะครับคนเก่ง คุณแม่สู้ๆนะคพ

สู้ๆนะค่ะแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ และหายไวๆนะคะ

ขอให้น้องหายเร็วไวนะคะ คุณแม่สู้ๆ

สู้น​ะ​ค่ะ​ ขอให้น้องแข็งแรง​ไวๆ