ประสบการณ์​หลังคลอด

ตั้งแต่ผ่าคลอดมาน้องเกิดเมื่อ​ 25​ มิถุนายน​ อาการของน้องไม่ดีมีค่าเม็ดเลือดขาวที่สูงผิดปกติ​ในเด็กแรกเกิดหมอทำการตรวจหาสาเหตุ​จนเจอกับน้ำในไข่พอเจาะน้ำออกก็เฝ้าดูอาการที่โรงบาลจนถึงทุกวันนี้เพราะมีการติดเชื้อหมออยากให้แผลน้องหายจริงๆก่อนค่อยให้กลับบ้านทุกอย่างดีขึ้นเรื่อยๆขอให้น้องได้กลับบ้านในเร็ววันนี้ด้วยสงสารน้องแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์​แบบนี้บ้างทำใจลำบากเนาะ

ประสบการณ์​หลังคลอด
258 ตอบกลับ

หายไวๆนะคะ สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌✌

กรกฎาคมยังไม่ถึงเลยอะแม่ 😂 มิถุนาหรือป่าวคะ

4y ago

ใช่คะมิถุนายน​😁😁😁

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​หายไวๆนะคะแม่​✌️✌️

ขอให้น้องหายไวๆขอให้น้องปลอดภัยด้วยนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอไห้น้องแข็งแรงและหายเร็วๆค่ะ

ให้น้องหายไวไวนะค่ะแม่ แม่ก็สู้ๆๆๆนะค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงหายไวๆๆนะค่ะ

ขอไห้น้องหายไวๆ และแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรง ได้กลับบ้านไวไวนะคะ

หายไวๆนะคะตัวเล็ก คุณแม่สู้ๆนะคะ ✌🏻🥰