ประจำเดือนหลังคลอด

ตั้งแต่ผ่าคลอด 8 มค 63 น้ำคาวปลาเรามา 2 เดือนครึ่งค่ะ พอน้ำคาวปลาหมด ตั้งแต่ตอนนั่นจนถึงปัจจุบัน ปจด. ยังไม่มาเลยจ้า แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มันจะเป็นอันตรายไหมคะแบบนี้

1 ตอบกลับ

เรา10เดือนแล้ว ปจด ยังไม่มาเลยค่ะ