อาการแบบนี้ใช่กำลังตั้งครรภ์หรือไม่

ตั้งแต่ประมาณวันที่10กันยายน จนถึงณ.ปัจจุบันมีอาการแปลกๆหลายอย่างเกิดขึ้น เคยท้องมาก่อนแล้วสองคนแต่ไม่เคยมีอาการเหล่านี้เลย เลยอยากรู้ว่าใช่หรือไม่ 1มีอาการคลื่นไส้เวียนหัว หน้ามืด เป็นบ้างครั้ง เหม็นบุหรี่ ซึ่งเมื่อก่อนไม่เคยเป็น คัดตึงนมนิดหน่อย ปวดหน่วงที่ท้องน้อยจะปวดเฉพาะเวลาที่ เดินเยอะ หรือวิ่ง ซึ่งบอกก่อนว่างานที่ทำเป็นงานรักษาความปลอดภัย ของเซ็นทรัลอาจจะต้องมีวิ่งบ้าง แต่อาการเหล่านี้ จากเมื่อก่อนไม่เคยมี แต่จะมีช่วงนี้ที่มีอาการแปลกๆ อีกสองวันประจำเดือนน่าจะมา แต่ไม่มีอาการแสดงได้เลยว่าจะมา ซึ่งก่อนประจำเดือนจะมาจะมีตกขาวก่อนหนึ่งอาทิตย์ แต่ตกขาวนั้นหายไป จนเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าใช่หรือไม่ เพราะตรวจก่อนประจำเดือนมาก็ไม่ขึ้น อาจจะเป็นเพราะว่า ประจำเดือนยังไม่ขาด เลยทำให้ไม่เจอ จึงอยากถามทุกท่านว่าอาการแบบนี้ ใช่ว่า กำลังจะตั้งครรภ์หรือไม่คะ

2 ตอบกลับ

ลองตรวจอีกครั้งนะคะเพื่อความชัวร์