ลูกไม่เข้าเต้า ทำยังไงดีคะ

ตั้งแต่น้องได้ 3 เดือนน้องก็ไม่ยอมเข้าเต้าเลยค่ะ แม่สามีบอกว่าไม่อยากให้ป้อนขวดอยากให้ดื่มจะเต้ามากกว่า แต่เราก็ปั๊มนมแช่เก็บไว้นะคะ แต่แม่สามีไม่ยอม อยากให้เข้าเต้า ลูกก็ไม่ยอมเข้าอีก ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ลูกไม่เข้า แล้วแม่สามีจะมาบังคับทำไม เพื่อ......🙄 กินจากขวดหรือจากเต้าก็นมแม่เหมือนกัน เลิกได้ก็เลิกค่ะ เพราะเวลาจะเลิกคราวหน้าจะลำบากมากๆ แม่ก็จะเครียดอีกว่าลูกไม่เลิกเต้า