เด็ก10เดือนถ่ายวันละกี่ครั้ง

ตั้งแต่น้องเริ่มเข้า10เดือน เริ่มมีการถ่าย5-6ครั้งต่อวัน แต่ก็มีบางวันที่ไม่ถ่าย แต่น้องจะผายลมบ่อยมา ดังไม่มีกลิ่น ถ่ายเนื้อเหลวไม่เป็นน้ำ อยากทราบว่าปกติมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ่ายบ่อยอยู่ค่ะช่วง 10 เดือน 5-6 ครั้ง ถ่ายนิดเดียว อาจจะอยู่ที่อาหาร นม เราท้องเสียลูกกินนมก็ถ่ายบ่อยไปด้วย