ถ่ายบ่อย

ตั้งแต่น้องอายุครบ7เดือน น้องถ่ายประมาณ 4-5 ครั้งต่อวัน ถ่ายนิดเดียวติดแพมเพิสนิดหน่อย แต่บ่อย ปกติจะถ่ายวันละ1ครั้งต่อวัน อาการแบบนี้แม่ๆเคยเป็นรึป่าวคะ แล้วจะเป็นแบบนี้นานมั้ย

ถ่ายบ่อย
1 ตอบกลับ

น้องท้องเสียหรือเปล่าค่ะแม่

4y ago

ปกติค่ะ ไม่งอแงนะคะ