เด็ก2เดือนชอบดูดจุกหลอกมากค่ะ

ตั้งแต่น้องดูดจุกหลอกมา น้องกินนมน้อยลง พอให้กินนมน้องจะร้องไม่ยอมดูดเต้า พอให้จุกหลอกน้องจะหยุดแล้วดูด แบบนี้ส่งผลอะไรกับน้องมากมั้ยครับ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะได้นมไม่พอ น้ำหนักไม่ตามเกณฑ์ได้ค่ะ อีกอย่างสายตาน้องเริ่มมองชัดขึ้นอาจสนใจสิ่งรอบข้างมากขึ้นเป็นเหตุให้กินนมน้อยลงได้ค่ะ