แพ้ท้องตอน6เดือน เป็นไปได้ไหม

ตั้งแต่ท้องไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ พอเข้าสู่เดือนที่ 6 เรามีอาการไม่อยากอาหาร ทานเข้าไปนิดเดียวรู้สึกจะอ้วก พะอืดพะอม เวียนหัว แบบนี้จะผิดปกติมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะแม่ บางคนมาแพ้ตอนใกล้คลอดก็มี

เป็นไปได้ค่ะสามารถแพ้ได้จนคลอด