อาการปวดเมื่อย

ตั้งแต่ท้องไม่เคยปวดเมื่อยเลยค่ะ วันนี้อาบน้ำเสร็จรู้สึกเมื่อยหลังร้าวมากค่ะ อบากนวดมากเลยค่ะนวดแบบเราๆ ลูบๆกดๆได้มั้ยคะ ท้องแก่แล้วค่ะกำหนดคลอดกลางเดือนมกราคมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

อาบน้ำอุ่นนะคะนวดเบาๆได่ค่ะ

4y ago

ขอบคูนค่ะแม่