คุณแม่คนไหนมีครีมดีๆๆบ้างค่ะ

ตั้งแต่ท้องไม่ชอบแต่งหน้าเลยค่ะ แต่ก็อยากสวย ?? ถึงไม่ได้แต่งหน้าแต่ก็อยากได้ครีมดีๆๆ ที่ทำไห้หน้าเราไม่โทรมค่ะ คุณแม่มีครีมดีๆแนะนำไมค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำOrigin mega mushroom​ ตัวที่เป็นน้ำตบคะ ใช้แทนโทนเนอร์ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ผิวดูสุขภาพดี ใช้ตั้งแต่ท้อง6Week ตอนนี้16Week แล้วหน้าไม่มีสิวแม้แต่เม็ดเดียว