มีแม่ๆคนไหนท้องเข้าไตรมาสที่3แล้วถ่ายบ่อยบ้างค่ะ

ตั้งแต่ท้องได้30wถึง37w เข้าห้องน้ำถ่ายวันนึง3-4รอบต่อวัน ไม่ได้ท้องเสียนะค่ะ ท้องผูก แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเสียหรือท้องผูกเป็นปกติของแม่ท้องค่ะ แต่ที่สำคัญต้องดื่มน้ำมาก ๆ ป้องกันขาดน้ำ