ง่วงบ่อยมาก

ตั้งแต่ท้องได้25วีคก็ง่วงบ่อยมากๆและเพลียมากๆ ก่อนหน้าก็ง่วงนะคะแต่ง่วงเป็นเวลาและนอนตามเวลา แต่มาช่วงไตรมาสสุดท้าย พอได้นอนก็จะนอนยาวเลยไม่อยากจะตื่นและยังคงเพลีย พอไม่ได้นอนเหมือนคนโดนยานอนหลับตลอดเวลา อาการง่วงขนาดนี้ปกติมั้ยคะ มีใครเป็นบ้าง....เพราะแฟนกับแม่ย่า จะว่าเสมอว่าเป็นโรคขี้เกียจ อยากจะถามแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยหรือเป็นเหมือนแม่ย่าว่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ทำงานอยู่ ต้องแอบงีบ ช่วงสายๆกับบ่ายๆ ง่วงมาก ต้องนอน ไม่ได้ขี้เกียจนะ แต่มันเป็นเพราะร่างกาย

2y ago

แฟนมักชอบว่ายิ่งหลับยิ่งง่วง