ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะประจำเดือนไม่มาคลอดน้องมาจะได้เกือบ7,เดือนแล้วค่ะประจำไม่มาเลยผิดปกติมั้ยคะ

ตั้งแต่ท้องโตจนคลอดน้องมาจะ7เดือนแล้วไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับสามีนะคะ...แต่แค่กังวลว่าทำมัยประจำเดือนถึงไม่มาชักทีค่ะ...แม่ๆบ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะประจำเดือนไม่มาคลอดน้องมาจะได้เกือบ7,เดือนแล้วค่ะประจำไม่มาเลยผิดปกติมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าให้นมอยู่ปกติค่ะ บ้านนี้เดือนหน้าน้องจะครบ1ขวบ ตอนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ ขึ้นอยู่ที่ฮอร์โมนด้วยค่ะ บางคนให้นมก็มาตั้งแต่เดือนแรกก็มีค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ปกติ

บ้านนี้ประจำเดือนมาตอนน้อง 1 ขวบ 4 เดือนค่ะ