ท้องแก่จัดเต็มน้ำหวาน/ขนมหวาน

ตั้งแต่ท้องแก่ใกล้คลอด กินชานมไข่มุกทุกวันเลยค่ะ เจ้าตัวเล็กจะเป็นไรมั้ยนะ #แม่ๆบ้านไหนทานน้ำหวาน เช่นชานมไข่มุกบ้างมั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

ระวังเบาหวานนะคะ เราก็กินบ้างค่ะ อากาศร้อนๆงี้ด้วย แต่ก็คุมเอาค่ะ สั่งหวานน้อย 2-3วันกินที พอหายอยากค่ะแม่

2y ago

เป็นเหมือนกัน ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยกิน ตอนนี้36วีค อยากกินน้ำหวาน ขนมทุกวันเลย

บ้านกินแป๊บซี่จนคลอดเลยจ้า วันไหนไม่ได้กินจะเป็นลม😝

2y ago

บ้านนี้มาเน้นหวานใกล้คลอดค่ะแม่🤣 หิวน้ำหวานๆตลอด ต้องได้กินทุกวัน แอบกลัวน้องเสี่ยงเบาหวานมาก

เรากินน้ำปั่นหวานๆทุกวันเลยค่ะตั้งเเต่ท้อง ชอบกินมากกก

2y ago

น้ำหวาน เหมือนกันเลยค่ะแม่😥 เพิ่งจะมากินช่วงใกล้คลอด กินทุกวันเลย

ชอบกินน้ำหวานน้ำปั่น เกือบทุกวันเลยค่า😅

2y ago

ช่วงใกล้คลอดแม่บ้านนี้จัดเต็มทุกวันเลยจ้า😂 อาการร้อนๆด้วย

ระวังเบาหวานนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ช่วงท้ายยอมรับเลยทานหวานหนักจริงค่ะ แต่ตรวจเบาหวานผ่านค่ะไม่มีความเสี่ยง ขาดน้ำหวานๆไม่ได้เลยช่วงใกล้คลอดเหมือนจะขาดใจ🤣🤣🤣

ทานทุกวันเลยค่ะ😅

2y ago

ไม่ต่างกันเลยค่ะแม่ อากาศร้อนๆเนอะ ยิ่งหิว