ขาหนีบดำ แสบแดง

ตั้งแต่ท้องเดือนแรกจนถึงตอนนี้ สิ่งที่เราเป็นก็คือขาหนีบเราจะแสบแดงเหมือนผื่นขึ้นเลยค่ะตอนหายก็ทิ้งลอยคล้ำไว้แล้วก็เป็นอีกเป็นๆหายๆเดินลำบากมากค่ะตอนเป็น ยิ่งเป็นเยอะทรมานมากค่ะตอนเดิน แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ใช้อะไรทาได้บ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มันอับชื้นค่ะ เช็ดให้แห้ง เอากระดาษทิชชู่แปะไว้บ้าง ถ้ายังไม่เป็นแผลเปิดเอาแป้งช่วยบ้างค่ะ